The Rainbow là phân khu đầu tiên được ra mắt với các căn hộ thuộc dòng Sapphire của thương hiệu Vinhomes, thừa hưởng trọn vẹn môi trường sống ưu việt từ quy hoạch đồng bộ và nền tảng quản lý vận hành thông minh của Thành phố công viên, The Rainbow nổi bật với những cuộc sống thời thượng nhiều sắc màu đến từ những cảnh quan và tiện ích nổi bật của riêng mình.

Vị trí tâm điểm: tọa lạc tại cửa ngõ, kế cận tuyến đường huyết mạch Nguyễn Xiễn, The Rainbow sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất dự án. Từ đây, cư dân kết nối trực tiếp đến trung tâm Thành phố. Đây cũng là phân khu có vị thế tương lai sáng giá bởi tiệm cận trực tiếp tuyến đường vành đai 3 đi qua dự án. Trong tương lai, các tuyến đường này sẽ là điểm cộng nâng tầm giá trị The Rainbow nói riêng, Vinhomes Grand Park nói chung.

Duy nhất chỉ tại The Rainbow, cư dân được trải nghiệm cuộc sống hòa quyện giữa âm thanh và sắc màu từ cảnh quan điểm nhấn – Quảng trường Cầu Vồng. Nơi đây, các bàn tay kiến trúc sư tài ba đã sáng tạo nên một không gian sôi động với cảm hứng từ âm nhạc.

Một dàn chuông gió biểu tượng được đặt cạnh những nhạc cụ tương tác. Một khu vườn với các biểu tượng nghệ thuật đặt trên nền cung đường dạo đủ sắc màu. Câu chuyện về hành trình khám phá The Rainbow mở ra từ đây…

Phân khu The Rainbow có tổng cộng 17 tòa với khoảng 10.000 căn hộ gồm 4 tiểu khu: S1 (6 tòa), S2 (4 tòa), S3 (4 tòa), S5 (3 tòa).

 

Đăng ký nhận thông tin & bảng giá mới nhất về dự án

Hotline tư vấn : 0901 064 961DỰ ÁN LIÊN QUAN

0901 064 961